Dự án nội thất phòng họp cao cấp Tập đoàn Đèo Cả

Dự án nội thất phòng họp Tập đoàn Đèo Cả

Nội thất phòng họp vẫn luôn là chủ đề được quan tâm nhất vì đây không chỉ là nơi diễn ra các cuộc trao đổi, gặp gỡ, ký kết hợp đồng với khách hàng/đối tác mà còn là nơi đại diện cho doanh nghiệp. Nội thất phòng họp không bị bó hẹp trong những khuôn khổ xưa cũ, ngày nay, có rất nhiều mẫu thiết kế phòng họp theo từng phong cách khác nhau. Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả – một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông tại Việt Nam.

Giới thiệu khái quát về Tập đoàn Đèo Cả

Tập đoàn Đèo Cả là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông tại Việt Nam với quy mô hơn 6.000 lao động. Năng lực và uy tín của Tập đoàn đã được khẳng định thông qua rất nhiều công trình trọng điểm quốc gia đã và đang triển khai từ Bắc vào Nam. Các công trình hoàn thiện đều mang lại giá trị thực phục vụ cho đời sống người dân, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho đất nước.

Tập đoàn Đèo Cả có văn phòng tại FLC Twin Tower Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Không gian văn phòng với hơn 1000m2 bao gồm các phòng ban liên quan. Tổng thể kiến trúc theo xu hướng nội thất hiện đại với những gam màu sắc, trang nhã nhưng vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả

Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả là một trong những dự án có diện tích khá lớn. Vị trí chỗ ngồi được thiết kế theo vòng tròn đặt tại trung tâm gian phòng tạo nên một không gian gắn kết giữa những người tham dự. 30 chiếc ghế da FA834CNO88C kết hợp cùng dãy bàn tròn cùng tone màu tạo nên sự thống nhất và đồng điệu cho tổng thể không gian.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp Tập đoàn Đèo Cả
Diện tích rộng lớn kết hợp cùng thiết kế nội thất hài hòa tạo nên một không gian sang trọng, cao cấp
Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả
Thiết kế ghế chân cố định thích hợp cho phòng họp sang trọng, tránh di chuyển gây tiếng ồn
Dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả
Thiết kế theo hình tròn đem lại một không gian gắn kết, thuận tiện trao đổi

Tận dụng lợi thế về diện tích không gian, các mẫu ghế được sắp xếp giãn cách một khoảng giúp người ngồi có được sự riêng tư và thoải mái trong quá trình diễn ra cuộc họp. Lối đi rộng rãi giúp người tham dự có thể dễ dàng di chuyển và tạo nên một không gian thông thoáng, không gây khó chịu, bức bối.

Dự án nội thất phòng họp cao cấp, hiện đại tại Tập đoàn Đèo Cả
Mẫu ghế da bò Italia cao cấp với thiết kế trang nhã, thanh lịch

Dự án nội thất phòng họp cao cấp, sang trọng tại Tập đoàn Đèo Cả

Trên đây là dự án nội thất phòng họp cao cấp tại Tập đoàn Đèo Cả. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế nội thất cho phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0942.902.222 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ chuyên viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *