Dự án nội thất phòng họp lớn tại Tập đoàn GFS

Dự án nội thất phòng họp lớn GFS

Phòng họp đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Việc sở hữu một phòng họp sang trọng và ấn tượng sẽ thể hiện vị thế và đẳng cấp của doanh nghiệp, đồng thời tạo lòng tin từ đối tác và khách hàng quan trọng. Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá dự án nội thất phòng họp lớn Tập đoàn GFS. Đây là một trong những dự án đã hoàn thiện được chủ đầu tư đánh giá cao.

Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn GFS

Năng động – Sáng tạo, Dám nghĩ – Dám làm chính là những từ đúng đắn nhất để hình dung về Tập đoàn GFS. Thành lập từ năm 1997 tới nay, Tập đoàn GFS có 12 công ty thành viên, hoạt động trong 5 lĩnh vực hoạt động mũi nhọn là Bất động sản – Xây dựng, Khoa học – Công nghệ, Công nghiệp, Đào tạo và phát triển nhân lực, Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao.

“Thiên thời không bằng Địa lợi, Địa lợi không bằng Nhân hòa.” GFS luôn đặt yếu tố nhân lực lên hàng đầu. Không chỉ đầu tư một không gian làm việc chuyên nghiệp, đơn vị này còn chú trọng tới không gian phòng họp nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cuộc trao đổi, thảo luận diễn ra tại doanh nghiệp.

Dự án nội thất phòng họp lớn tại Tập đoàn GFS

Trong hạng mục dự án, Tập đoàn yêu cầu thiết kế sử dụng những sản phẩm tinh tế với tone màu tối giản, chất liệu đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người ngồi. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn mẫu ghế phòng họp FA636A, FA636C với chất liệu da bò Italia bọc đệm mút cao su nguyên khối êm ái. Ghế có khung kim loại chắc chắn, chân mạ crom cao cấp. Phần tay thiết kế hiện đại, ốp gỗ bên ngoài mang tới diện mạo đẳng cấp, quyền uy.

Dự án nội thất phòng họp lớn cao cấp Tập đoàn GFS
Không gian phòng họp diện tích lớn

Bàn họp gỗ hình chữ nhật bề thế đặt tại vị trí trung tâm với sức chứa hơn 50 người, xung quanh là 4 hàng ghế da chân cố định và chân quỳ nhằm hạn chế sự di chuyển trong quá trình diễn ra cuộc họp.

Dự án nội thất phòng họp lớn Tập đoàn GFS
Bàn gỗ bề thế với sức chứa lớn
Dự án nội thất phòng họp lớn cao cấp, hiện đại Tập đoàn GFS
Khoảng cách hàng ghế hợp lý thuận tiện di chuyển

Trên đây là chi tiết về dự án nội thất phòng họp lớn tại Tập đoàn GFS. Với mỗi dự án, đơn vị luôn nỗ lực để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đưa ra những tư vấn và đề xuất phù hợp. Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất cho không gian phòng họp, phòng làm việc, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0942.902.222 để được chuyên viên tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *