Dự án văn phòng cao cấp tại Daedeok IMT

Dự án văn phòng cao cấp Daedeok IMT

Một trong những dự án nội thất văn phòng cao cấp nhận được phản hồi tốt và gây ấn tượng nhất chính là dự án phòng làm việc dành cho lãnh đạo cao cấp tại Daedeok IMT. Thiết kế độc đáo với khu vực bàn họp, bàn lãnh đạo và sofa tiếp khách cùng được đặt trong một không gian thể hiện sự kết nối cao, đồng thời nêu bật phong cách, gu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Giới thiệu chung về Daedeok IMT

Daedeok IMT là một doanh nghiệp có tiếng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng dành cho ô tô. Tính chất công việc đòi hỏi một không gian làm việc theo phong cách hiện đại, tinh tế và thuận tiện nhất.

Dự án văn phòng cao cấp tại Daedeok IMT

Khu vực bàn giám đốc

Yêu cầu cho khu vực này là thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Chủ đầu tư cũng ưu tiên lựa chọn mẫu ghế da bò Italia NO613A, mẫu bàn Giám đốc gỗ chữ L, cả 2 đều là hàng nhập khẩu cao cấp đáp ứng đúng nhu cầu về một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Bàn giám đốc trong dự án văn phòng cao cấp Daedeok IMT
Sản phẩm cao cấp nhập khẩu thể hiện gu thẩm mỹ khác biệt

Bàn giám đốc trong dự án văn phòng cao cấp tại Daedeok IMT

Khu vực bàn họp

Mẫu bàn họp được lựa chọn là NBLD02-H kết hợp cùng 8 chiếc ghế lưng trung FA827B tông màu xanh, phủ toàn bộ da Bò Ý nhập khẩu tạo sự cân đối, hài hòa cho không gian.

Khu bàn họp trong dự án văn phòng cao cấp Daedeok IMT
Màu sắc bàn ghế tương đồng, gần gũi tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp với bất kỳ ai khi nhìn thấy
Bàn họp trong dự án văn phòng cao cấp Daedeok IMT
Căn phòng sử dụng bằng vách ngăn kính cao cấp, tạo cảm giác không gian thêm rộng rãi

Mẫu bàn họp trong dự án văn phòng cao cấp Daedeok IMT

Khu vực tiếp khách

Khu vực bàn trà sử dụng toàn bộ mẫu sofa da SF014 – mẫu sofa cao cấp đang được yêu thích nhất nhờ thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Có thể nói đây là khu vực tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi gặp gỡ làm việc với đối tác và khách hàng.

Khu vực tiếp khách trong dự án văn phòng cao cấp tại Daedeok IMT

Phòng tiếp khách trong dự án văn phòng cao cấp

Khu vực tiếp khách trong dự án văn phòng cao cấp

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình ảnh dự án Nội thất văn phòng cao cấp Daedeok IMT. Nếu bạn cần thiết kế nội thất văn phòng và muốn được báo giá, tìm hiểu về các chính sách hợp tác, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0942.902.222 để được chuyên viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *