Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA827A là một trong những sản phẩm tiên phong theo phong cách thời thượng, với công năng cao cấp, thiết kế ấn tượng, chiếm trọn cảm tình từ các giám đốc – lãnh đạo hàng đầu.

Thương hiệu:

Chất liệu:

Tựa lưng và đệm ghế bằng cao su non đúc nguyên khối, tay đỡ bọc da cao cấp, chân 5 cạnh bằng hợp kim nhôm mạ crom cao cấp, bánh xe PU

Danh mục:

CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT MUA

Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA827A

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi điện TƯ VẤN CHI TIẾT và XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!  Mô tả

  Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA827A là một sản phẩm tiên phong với phong cách thời thượng, mang đầy đủ các công năng cao cấp dành cho một chiếc ghế giám đốc – lãnh đạo hiện đại. Thiết kế đệm tựa của ghế được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi cần nghỉ ngơi, thư giãn. Các tính năng như khóa ngả, điều chỉnh độ nặng nhẹ lực ngả và nâng hạ chiều cao được chế tạo một cách linh hoạt và thông minh.

  Ghế giám đốc da cao cấp nhập khẩu FA827A được thiết kế theo phong cách hiện đại, đó là sự kế thừa và phát triển từ những mẫu ghế phong cách truyền thống. Mỗi đường nét và màu sắc của ghế đều mang những đặc trưng riêng biệt. Ghế được cấu tạo từ 6 bộ phận chính bao gồm tựa lưng và nệm, bộ điều khiển, tay đỡ, ben hơi, chân 5 cạnh và bánh xe PU cao cấp. Tất cả những thành phần này được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất, tạo nên một chiếc ghế giám đốc thời thượng với giá trị thẩm mỹ cao.

  Thông tin bổ sung
  Chất liệu

  Da bò italia, Da PU cao cấp

  Đặt Mua

  ĐẶT MUA: Ghế Giám Đốc Da Cao Cấp Nhập Khẩu FA827A